BLOG

ชมปราสาทแสนสวย สุดโรแมนติก ริมทะเลสาบทูน

วิธีอ่านป้ายรถไฟ สำหรับคนที่เลือกท่องเที่ยวโดยรถไฟ ด้วยบัตร Swiss Travel Pass

สำหรับผู้ที่เลือกเดินทางโดยบัตรรถไฟ Swiss Travel Pass หลายคนลังเล ว่าจะเลือกซื้อบัตรรถไฟแบบ ชั้น 1 หรือ ชั้น 2

1 วัน ในเมืองลูเซิร์น ดินแดนที่ได้รับสมญานามว่า “หลังคาแห่งทวีปยุโรป” (THE ROOF OF EUROPE) เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียง ที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในสวิสฯ เราจะพาเพื่อนๆท่องเที่ยวชมเมืองลูเซิร์น ล่องทะเลสาบสี่พันธรัฐ  นั่งรถไฟไต่เขาขึ้นยอดเขาริกิ (Queen of Mountains) ฟินกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

พิชิตยอดเขาชิลธอร์น (Schiltorn) เส้นทางนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมในเมืองอินเทอร์ลาเก้น ที่ไม่ควรพลาด เดินทางไม่ยาก ใครที่ถือสวิสพาสเดินทางฟรี จะงดงามดั่งสวรรค์บนดินจริงรึป่าว เรามาเดินทางไปพร้อมๆกันเลย

รีวิว เที่ยวเมืองเซอร์แมท โดยรถไฟด้วยบัตรรถไฟ Swiss Travel Pass หรือ สวิสพาส พานั่งรถไฟไต่เขาขึ้นสู่สถานีกรอนเนอร์แกรต (Gornergrat Bahn) ชมวิวยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn) ยอดเขาอันเลื่องชื่อของสวิตเซอร์แลนด์

เหมาะสำหรับท่านใดที่ต้องการเที่ยวยาวๆ พักผ่อน ชื่นชมธรรมชาติแบบเต็มอิ่มมากๆ โปรแกรมนี้สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ และ บัตรรถไฟ Swiss Travel Pass 15 วัน เดินทางต่อเนื่อง

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับใครเดินทางเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ หรือ รถไฟโดยบัตรสวิสพาส (Swiss Travel Pass) 8 วัน แบบต่อเนื่อง

พาเที่ยวชมเมืองลูเซิร์น ล่องทะเลสาบลูเซิร์น ขึ้นยอดเขาริกิ (Queen of Mountains) เส้นทางนี้สามารถเดินทางด้วยบัตร Swiss Travel Pass ฟรีตลอดเส้นทางคะ เดินทางไม่เหนื่อย วิวสวยตลอดทาง

บัตรโดยสารเพียงบัตรเดียวที่มอบสิทธิ์ให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางโดยรถไฟในเครือข่ายรถไฟแห่งชาติและของเอกชน รวมถึงรถประจำทาง เรือ และรถประจำทางข้ามเมือง (Post Bus) รถไฟใต้ดิน ได้โดยไม่จำกัดเที่ยวและระยะทาง นอกจากนี้ยังใช้เป็น ส่วนลดได้สูงสุดใน Cable Car ได้อีกด้วย

เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับท่านใดที่เวลาเดินทางท่องเที่ยวในสวิสไม่มากนัก โปรแกรมทั้ง 4 วันสามารถใช้บัตรรถไฟ Swiss Travel Pass เดินทางได้ 

พาเที่ยวสวิตฯ กินชม ชมวิว นั่งรถไฟสายที่สวยที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ รถไฟที่มีหน้าต่างบานใหญ่แบบพาโนรามา มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติได้อย่างชัดเจน รถไฟแต่ละสายของสวิตฯ รับรองเลยว่าไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการเดินทางโดยรถส่วนบุคคล เริ่มต้นการเดินทางจากท่าอากาศยานมิวนิค(Munich) และกลับจากท่าอากาศยานแฟรงค์เฟริต(Frankfurt) ประเทศเยอรมนี

ไปจอร์เจียไปได้ง่ายๆ ไม่ต้องขายตับ ขายไต ก็ไปเที่ยวได้นะ ก่อนเดินทางไปเที่ยวจอร์เจีย เรามาทำความรู้จักกับประเทศอันมีเสน่ห์แห่งนี้กันก่อน แล้วจะทำให้คุณตกหลุมรักประเทศนี้แบบเต็มๆ

Powered by MakeWebEasy.com