ไอซ์แลนด์ ประเทศในฝันของใครหลายๆคน รีวิวนี้นิวเจนส์จะพาเพื่อนๆบินลัดฟ้าที่ไอซ์แลนด์ แปลงร่างเป็น icelanders ไปล่าแสงเหนือ หรือจะไปชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน นั่งกินสเต็กเนื้อแกะร้อนๆที่เค้าเคลมว่าเป็นของ The best ของโลก

"เกาะแฟโร (Faroe Island)' ธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ เหมือนได้เติมอากาศดีๆเต็มปอดอีกครั้ง หลายๆคนคงมีคำถามอยู่ในใจว่าเกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงไหนกัน? เกาะแฟโรยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักสักเท่าไหร่? แล้วมาเที่ยวเกาะแฟโรนี้มันดียังไง? วันนี้นิวเจนส์มารวบรวมคำตอบไว้ให้หมดแล้ว มาหลงรักประเทศนี้กันเลยยยย~

เที่ยวไอซ์แลนด์ ที่ไหนว่าฮิตเราต้องไป กับ 12 พิกัดถ่ายรูปสุดปัง ไปเที่ยวไอซ์แลนด์ทั้งที เราต้องมีรูปชิคๆลงยันปีหน้า!! นี่คือสิ่งที่ปฏิญาณต่อหน้าสนามบินก่อนตัดสินใจเดินทางมาที่ไอซ์แลนด์ ใครที่กำลังตามหาธรรมชาติสวยๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อากาศคลีนๆ ถ้ายิ่งอยากหนีงานมาเติมไฟ ใช้ชีวิต Slowlife นั่งจิบชามองวิวเพลินๆ ตัดสินใจเดินทางมาไอซ์แลนด์ วันนี้นิวเจนส์ได้รวบรวม 12 พิกัด ที่ไหนว่าฮิตเราต้องไป พร้อมบอกรายละเอียดไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ตามไปดูสถานที่และรายละเอียดด้านในได้เลย

ทริปนอร์เวย์แบบจัดเต็ม ทั้งล่าแสงเหนือ ทั้งพานั่งรถลากเลื่อนจากน้องกวางเรนเดียร์ นอร์เวย์เป็นประเทศที่ตะโกนได้เต็มปากเลยว่ามีทุกรสชาติจริงๆ ไม่ว่าจะอากาศ ธรรมชาติ อาหารและผู้คน ต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งหนึ่งในชีวิต

โคเปนเฮเกน เมืองหลวงที่น่าอยู่ที่สุดในโลก บอกเลยว่าโคตรชิค Slowlife แบบสุดๆ สถาปัตยกรรมมินิมอลมาก เรียบหรูเว่อร์วัง จุดเช็คอินและจุดถ่ายรูปเพียบ!! มาเที่ยวเมืองเดียวก็ถือว่าคุ้มแล้ว ตามมาดูว่า 72 ชั่วโมงเราไปไหนได้บ้าง ตามเรามาได้เลย

พาเซอร์เวย์ 8 เมืองน่าเที่ยวในฟินแลนด์ ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก มาตามดูกันเลยว่ามีเมืองอะไรบ้าง ตามเรามาเลยค่าาา~

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้